Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và mới nhất năm 2022

Hẳn rất nhiều đợt khi lướt coi Shopee, chúng ta phát hiện ra với những hình họa thành phầm được kiến thiết tất nhiên khuông với những hình mẫu không giống nhau. Khung hình họa Shopee đem tới sự thú vị rộng lớn về mặt mũi hình hình họa mang lại thành phầm và càng ngày càng được không ít căn nhà bán sản phẩm vận dụng nhằm đăng cung cấp. 

Nếu những căn nhà bán sản phẩm đang được dò xét cơ hội tạo ra khuông hình họa thành phầm Shopee hoặc những hình mẫu khuông hình họa Shopee đẹp nhất nhằm vận tải về thì chớ bỏ qua nội dung bài viết này của Sapo nhé. Những share sau đây của Sapo sẽ hỗ trợ căn nhà bán sản phẩm nắm rõ rộng lớn về khung thành phầm Shopee nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và mới nhất năm 2022

1. Khung hình họa Shopee là gì? Tại sao nên dùng khuông hình họa thành phầm Shopee khi đăng bán?

Khung thành phầm Shopee là khuông được thêm vô viền của những tấm hình thành phầm khi căn nhà bán sản phẩm đăng bài bác bán sản phẩm bên trên Sàn Thương mại năng lượng điện tử này. Có thật nhiều căn nhà bán sản phẩm lúc bấy giờ góp vốn đầu tư kiến thiết khuông hình họa Shopee đẹp nhất nhằm thú vị được người mua sắm để ý rộng lớn cho tới quầy bán hàng của tớ. 

khung ảnh shopee

Việc kiến thiết khuông hình họa thành phầm Shopee đem tới những ưu thế như:

 • Ảnh thành phầm đã mắt và thú vị rộng lớn, kích ứng người mua sắm truy vấn nhập quầy bán hàng của người sử dụng nhằm coi và thể hiện đưa ra quyết định mua sắm.
 • Có thể fake ngay lập tức những công tác ưu đãi của cửa hàng lên khuông hình họa nhằm người tiêu dùng hiểu rằng nhưng mà không nhất thiết phải truy vấn nhập tận quầy bán hàng mới nhất bắt được thông tin
 • Cạnh giành đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với hàng ngàn những quầy bán hàng khách hàng bên trên Shopee

Tạo khung ảnh shopee đem tới phương thức bán sản phẩm bên trên sàn Shopee trở thành có trách nhiệm rộng lớn, tăng đáng tin tưởng, sự góp vốn đầu tư của người sử dụng nhập việc bán sản phẩm bên trên kênh này. 

2. Tiêu chuẩn chỉnh hình hình họa thành phầm bên trên Shopee

Trước khi dẫn đến khuông thành phầm shopee, căn nhà bán sản phẩm nên bắt được một số trong những quy chuẩn chỉnh khi đăng hình họa bán sản phẩm. Nhà bán sản phẩm hoàn toàn có thể đăng tối nhiều 9 hình họa cho từng thành phầm (bao bao gồm cả hình họa đại diện).

2.1. Hình hình họa cần thiết tương quan cho tới sản phẩm

 • Hình hình họa đăng lên nên thể hiện nay rõ rệt sản phẩm 
 • Sản phẩm nhập hình họa nên là thành phầm thiệt nhưng mà cửa hàng cung cấp
 • Sản phẩm nằm tại trung tâm tấm hình, không trở nên tách - mờ 
 • Không chèn chữ lên sản phẩm
 • Sản phẩm nên chứa đựng tối thiểu 70% diện tích S khuông hình
 • Không sử dụng hình hình họa phản cảm 

khung hình họa thành phầm shopee

2.2. Chất lượng ảnh

 • Ảnh với độ cao thấp ít nhất là 500 x 500 pixel
 • Có độ sắc nét 72dpi

Tham khảo ngay: Kích thước hình họa Shopee chi phí chuẩn chỉnh nhưng mà căn nhà bán sản phẩm rất cần được biết

Thường căn nhà bán sản phẩm chỉ việc tạo ra khuông hình họa Shopee mang lại hình họa thay mặt của thành phầm cơ, còn những hình họa sót lại nhằm rõ rệt thành phầm, tách thực hiện rối đôi mắt và ko thể hiện nay được không còn những góc hình họa của sản phẩm 

Dựa bên trên những chi phí chuẩn chỉnh tại đoạn 2, căn nhà bán sản phẩm hoàn toàn có thể chính thức tiến hành việc tạo ra khuông hình họa thành phầm Shopee. Khung hình họa này rất giản đơn nhằm tiến hành, nếu khách hàng là kẻ biết về kiến thiết hình họa thì nên thực hiện bên trên ứng dụng Adobe Illustrator bám theo độ cao thấp quy chuẩn chỉnh, tuy vậy chớ tăng rất nhiều cụ thể khi tạo ra khuông hình họa này vì thế hiển thị của hình họa bên trên Shopee không thật rộng lớn.

Còn nếu khách hàng ko biết kiến thiết bên trên ứng dụng Adobe Illustrator, bạn cũng có thể dùng Canva, đấy là một trang được cho phép người tiêu dùng kiến thiết hình họa free với khá nhiều hình mẫu hình họa, khuông đẹp nhất và rất giản đơn tiến hành. Ngoài kiến thiết khuông hình họa thành phầm shopee, chúng ta còn hoàn toàn có thể kiến thiết hình họa thành phầm bên trên trang này. 

Xem thêm: Sinh năm 2016 mệnh gì? Phong thủy cho người sinh năm 2016.

Với những tạo ra khuông hình họa thành phầm shopee này, các bạn sẽ dẫn đến điểm nổi bật và thú vị người mua sắm nhập quầy bán hàng của người sử dụng, tương đương tạo ra vết ấn đặc trưng rộng lớn về cửa hàng của tớ nhập đôi mắt quý khách. 

4. Tải khuông hình họa Shopee mẫu 

Nếu căn nhà bán sản phẩm không tồn tại nhiều thời hạn nhằm kiến thiết khuông hình họa, thì Sapo tiếp tục đem tới những hình mẫu khuông hình họa Shopee tiên tiến nhất nhưng mà bạn cũng có thể dùng thẳng nhưng mà ko tốn thời hạn kiến thiết. 

tải khung ảnh shopee

Tải khuông hình họa thành phầm Shopee bên trên đây

Hi vọng những hình mẫu khuông sản phẩm shopee này tiếp tục thích hợp và hùn căn nhà bán sản phẩm 1 phần này cơ trong các việc đăng cung cấp thành phầm bên trên Sàn TMĐT này nhanh gọn lẹ và đơn giản và dễ dàng rộng lớn. 

Việc đăng cung cấp thành phầm bên trên Shopee thông thường tạo nên nhiều "bất cập" dành riêng cho căn nhà bán sản phẩm, tiêu tốn nhiều thời hạn tương đương mối cung cấp lực lượng lao động mang lại việc này, hiểu rõ yếu tố nhưng mà những căn nhà bán sản phẩm đang được bắt gặp nên nhập quy trình đăng cung cấp bên trên Sàn TMĐT, Sapo GO đã lấy đi ra gói cty "Chuyển thay đổi số" giúp cho bạn marketing bên trên Shopee thưa riêng rẽ và bên trên sàn TMĐT thưa cộng đồng được tiện lợi và hiệu suất cao rộng lớn. 

Dịch vụ quy đổi số này hỗ trợ mang lại căn nhà bán sản phẩm biện pháp như sau: 

 • Tạo quầy bán hàng chuẩn chỉnh SEO bên trên Shopee và Lazada
 • Đăng 50 thành phầm chuẩn chỉnh SEO lên sàn TMĐT
 • Tạo khuông hình họa mang lại sản phẩm
 • Thiết nối tiếp hình họa bìa gian lận hàng

Ngoài đi ra, Sapo GO còn hỗ trợ ứng dụng và tư liệu giúp cho bạn quy đổi số hiệu suất cao. Hãy ĐK ngay lập tức gói cty này nhé. 

Xem thêm: Ngày của Mẹ 2022 là ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày của Mẹ

Sở hữu gói thưởng thức free Sapo POS!

arrow Dùng test miễn phí

Có thể thấy rằng, khuông hình họa Shopee tạo nên nhiều quyền lợi rộng lớn khi chúng ta đăng cung cấp thành phầm bên trên Sàn, vừa khít rộng lớn một vừa hai phải thú vị được người mua sắm lựa lựa chọn chúng ta nhập vô vàn những thành phầm của quầy bán hàng không giống. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bản Đồ Vũng Tàu Chi Tiết Và Mới Nhất

Bản đồ Vũng Tàu chi tiết và mới nhất năm 2019. Hướng tham quan các địa điểm du lịch từ núi đến biển ở Vũng Tàu. Mọi ngõ ngách của Vũng Tàu giờ đây đã nằm trong tầm tay của bạn, còn chần chờ